ĐÀO TẠO BẤT ĐỘNG SẢN TẠI HÀ NỘI – GOLDLAND
- Căn cứ Nghị định 153/2007/NĐ-CP của Chính Phủ: “Bắt đầu từ ngày 01/01/2009, tất cả các cá nhân, pháp nhân tham gia vào lĩnh vực kinh doanh BĐS phải tham gia khóa đào tạo bất động sản và được cấp giấy chứng nhận của đơn vị đào tạo về môi giới, định giá và quản lý, điều hành sàn giao dịch BĐS” .
Công ty cổ phần BĐS Goldland tự hào là cơ sở đào tạo bất động sản chất lượng hàng đầu tại Hà Nội, có số lượng học viên đông đảo và những giảng viên uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

| Nội dung khóa học bất động sản | Học phí |
| - Môi giới bất động sản | 1.500.000 VNĐ/ |
| - Quản lý sàn bất động sản | 1.500.000 VNĐ/ |
| - Định giá bất động sản | 1.500.000 VNĐ/ |
| - Kinh doanh BĐS (3 chuyên đề) | 3.800.000 VNĐ/ |
Dự án sinh viên: Các bạn sinh viên được ưu đãi 20% học phí
Thành viên mạng các sàn giao dịch BĐS được ưu đãi 10% học phí
+Tài liệu, giáo trình miễn phí
+Phòng học đạt chuẩn quốc tế
+Có đồ uống, ăn nhẹ giữa giờ
Một số hình ảnh về cơ sở đào tạo của Goldland xem tại đây
►Thời gian học: Buổi tối các ngày trong tuần (trừ thứ 7, chủ nhật) từ 18h – 21h
Lịch học sẽ được cập nhật thường xuyên tại đây.
Học viên được miễn phí 1 buổi thực tế/tuần
Khóa đào tạo bất động sản sẽ cung cấp cho học viên:
- Những kiến thức cơ bản, tổng quan về BĐS, những quy luật kinh doanh trong lĩnh vực Nhà đất, BĐS.
- Những kinh nghiệm quý báu của các nhà Môi giới từ những chuyên gia hàng đầu về kinh doanh BĐS.
- Những yếu tố dẫn đến thành công của lĩnh vực kinh doanh BĐS.
- Môi trường giao tiếp chuyên nghiệp. Được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cùng với chính những học viên tại đây, họ đều là những người hướng tới một thành công trong lĩnh vực không mới nhưng đầy triển vọng này.
- Đối với các bạn sinh viên, chứng chỉ bất động sản của Sở xây dựng Hà Nội là một lợi thế lớn trong CV xin việc của các bạn khi tốt nghiệp.
- Làm quen với môi trường kinh doanh BĐS
- Học viên tham gia khóa đào tạo bất động sản được tham quan sàn giao dịch BĐS, làm quen với môi trường kinh doanh BĐS.
- Học phí tiết kiệm hơn rất nhiều so với các khóa về kỹ năng mềm, Tiếng Anh,…
- Qua khóa đào tạo bất động sản, học viên có thể tự tin bước vào lĩnh vực BĐS, một ngành hot hiện nay và trong tương lai gần.
Số lượng ưu đãi có hạn!
LIÊN HỆ:
HOTLINE: 0904 858 414 Mr. Đức (phòng đào tạo)
Để đăng ký khóa học và nhận tư vấn trực tiếp, đầy đủ về thông tin khóa học.
Địa chỉ: P409 – 17T9 Hoàng Đạo Thuý – Trung Hoà – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội
Văn phòng tuyển sinh: Số 6 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
Học viên vui lòng liên hệ trước khi đến để được nhận tư vấn những thông tin cần thiết về thủ tục nhập học.
Sự hài lòng của học viên luôn là niềm vinh dự hàng đầu của GOLDLAND.
- Gold Land là thành viên của Hiệp hội BĐS Việt Nam và là thành viên của Mạng các sàn giao dịch BĐS Việt Nam
- GOLDLAND là cơ sở đào tạo bất động sản uy tín và có học phí ưu đãi nhất tại Hà Nội.
- Hiện tại có rất nhiều cơ sở đào tạo bất động sản ở Hà Nội không được sở xây dựng Hà Nội cấp phép, và đương nhiên học viên sẽ không được cấp chứng chỉ bất động sản qua các khóa đào tạo bất động sản đó. Chúng tôi không nhận học viên từ các cơ sở khác gửi sang bởi học viên có thể đã bị trích một phần học phí.
ĐĂNG KÝ KHÓA ĐÀO TẠO BẤT ĐỘNG SẢN ĐỂ CÓ NHỮNG KIẾN THỨC KINH DOANH NHÀ ĐẤT CHUYÊN NGHIỆP, BÀI BẢN VÀ HÀNH NGHỀ CÓ CHỨNG CHỈ BẤT ĐỘNG SẢN THEO ĐÚNG QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT.





Thấy chất lượng ở đây có vẻ ổn
Sắp tới công ty mình cũng tham gia 1 khóa. Thị trường bất động sản chuẩn bị ấm lại.
Thấy bạn tôi bảo đi học ở mấy trường Đại học thủ tục rườm rà và lâu quá, nếu ai đi học thì tôi khuyên học ở mấy doanh nghiệp thế này cho nhanh. Thủ tục nhanh và họ chăm sóc tốt hơn !
mình muốn mở 1 văn phòng môi giới và kinh doanh bất động sản. vậy xin được tư vấn về mọi thủ tục và cần các loại giấy tờ gì ????…. Xin chợ giúp!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Chào anh, để mở 1 văn phòng môi giới và kinh doanh bất động sản anh cần có Chứng chỉ môi giới bất động sản, do Sở xây dựng cấp để đăng ký kinh doanh hoặc thêm lĩnh vực kinh doanh vào doanh nghiệp của mình.
Rất hân hạnh nêu được mời anh qua Goldland, nhân viên công ty sẽ tư vấn miễn phí mọi thủ tục.
Chúc anh thành công !
Goldland cho mình hỏi . Mình đăng kí cả 3 khóa đào tạo bất động sản . thì trong vòng 1 tháng liên tục mình sẽ xong hết các chuyên đề ak…và mỗi chuyên đề sau khi học sau là phải Thi qua thì mời đc cấp chứng chỉ đúng ko bạn….Và các khóa học thì mấy tuần thì có 1 khóa học….mình là SV nếu đăng kí cả 3 khóa học thì có dc giảm giá ko…và giảm giá là còn bn?…ak cho mình hỏi thêm…các chứng chỉ trên thì dc sử dụng mãi mãi…hay khoảng mấy năm thì vô hiệu lực ak bạn